Web Đồ dùng dạy học tự làm

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 494.516
Tổng số Thành viên: 37
Số người đang xem:  10
Đồ dùng dạy học tự làm

Chào mừng năm học mới 2017- 2018

Đăng ngày: 30/08/2017 21:35
Để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học ở các trường Mầm Non, Tiểu học, THCS, THPT, ngoài các đợt thi Giáo viên giỏi, các Quận, Huyện còn thường xuyên tổ chức thi Đồ dùng dạy học do Giáo viên tự làm.

 

Để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học ở các trường Mầm Non, Tiểu học, THCS, THPT, ngoài các đợt thi Giáo viên giỏi, các Quận, Huyện còn thường xuyên tổ chức thi Đồ dùng dạy học do Giáo viên tự làm.

Bước vào năm học mới 2017- 2018, chúng tôi xin được gửi tới các Thầy giáo, Cô giáo trên mọi miền của đất nước lời chúc Sức khoẻ- Nhiệt tình trong công việc- Đạt được nhiều Thành tích trong năm học.

Để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học ở các trường Mầm Non, Tiểu học, THCS, THPT, ngoài các đợt thi Giáo viên giỏi, các Quận, Huyện còn thường xuyên tổ chức thi Đồ dùng dạy học do Giáo viên tự làm. Để có được ý tưởng và thể hiện được ý tưởng của mình thành sản phẩm, yêu cầu người Giáo viên phải có một tâm huyết với nghề nghiệp. Vì có như vậy mới tự tìm tòi ra những phương pháp giảng dạy phù hợp, những đồ dùng giảng dạy hấp dẫn, phù hợp để giúp Học sinh chủ động tìm tòi và lĩnh hội kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Trên thực tế, rất nhiều Giáo viên có những ý tưởng sáng tạo, độc đáo. Nhiều Giáo viên có đôi bản tay khéo léo thể hiện ý tưởng thành những sản phẩm đồ dùng dạy học hấp dần, gây hứng thú cho Học sinh trong giờ học.

Cơ sở Mỹ Thuật Giáo Dục Hoàng Lâm là điểm đến của Giáo viên nói chung, và là nơi tụ hội, nơi tập hợp những ý tưởng sáng tạo, những đôi bản tay khéo léo thể hiện ý tưởng thành những sản phẩm đồ dùng dạy học mang tính độc đáo, hấp dẫn Học sinh trong giờ học.

Với đội ngũ Giáo viên có kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực như: Điện tử, Mỹ thuật, Cơ khí, Công nghệ, Kỹ thuật…. Cộng với sự thẩm định của các cố vấn chuyên ngành. Cơ sở chúng tôi có thể giúp các bạn thể hiện ý tưởng của mình thành những sản phẩm Đồ dùng dạy học đảm bảo tính khoa học, tính mỹ thuật và sinh động.

Trên 25 năm qua, chúng tôi rất tự hào về việc đã hỗ trợ cho các trường học biến ý tưởng thành sản phẩm để dự thi đồ dùng dạy học tự làm. Hơn thế nữa, các trường còn giành được nhiều giải cao trong các đợt thi cấp Quận Huyện, Cấp Tỉnh, Cấp Quốc gia. 

Đồ dùng được thiết kế và sản xuất tại cơ sở chúng tôi gồm các chủng loại sau:

-         Tranh động: Được vẽ trên giấy A1, Các con động làm bằng bìa, cốt tranh là bìa cacton, bên ngoài được bảo về bằng giấy bóng kính. Nội dung của những hoạt động  chính  trên bức tranh gây cho Học sinh hứng  thú  và bất ngờ.

(Có thể lấy ngay theo yêu cầu của khách hàng)

 

-         Tranh không gian ba chiều: (Tranh dựng hình): Khi sử dụng, mỗi tranh trong bộ tranh như một sân khấu sống động, thể hiện được các lớp của nhân vật. Khi không sử dụng thì bộ tranh được gấp lại như một quyển sách vậy. Thật là thuận tiện. (Có thể lấyngay theo yêu cầu của khách hàng)

 

-         Sa bàn điện tử: Phần tĩnh thể hiện địa hình tự nhiên, phần điện tử được thiết kế gồm hệ thống nhiều IC và có hệ thống âm thanh thể hiện nội dung cụ thể tuỳ theo yêu cầu. (Có thể lấy ngay theo yêu cầu của khách hàng)

 

-         Mô hình điện tử: Được thiết kế dựa trên thực tế, mang tính chính xác, nhưng với kích thước phù hợp, dễ quan sát, có thêm phần điện tử và hệ thống âm thanh hoặc điện bán dẫn để tăng thêm tính mỹ thuật và khoa học cho sản phẩm.

 

-         Bảng kiểm tra điện tử: Được thiết kế bằng hệ thống điện bán dẫn. Tuỳ theo yêu cầu của sản phẩm mà thể hiện cho phù hợp.

(Có thể lấy ngay theo yêu cầu của khách hàng)

 

-         Sa bàn kiến trúc: Được thiết kế thể hiện phối cảnh kiến trúc của một khu Trường học, Khu Đô thị, Làng xóm, Danh lam thắng cảnh, Di tích lịch sử.... có hệ thống đèn chiếu sáng và âm thanh cũng được tích hợp vào sản phẩm. Sản phẩm bao gồm: Đế, hộp kính dày 1cm chứa Sa bàn.

 

Ngoài việc thiết kế và sản xuất Đồ dùng dạy học mang tính bản quyền, cơ sở chúng tôi còn là nơi trao đổi và hỗ trợ SKKN miễn phí đối với Khách hàng là Giáo viên.

http://giaoducthanhhoa.violet.vn/present/show/entry_id/6472329

Cơ sở Mỹ Thuật Giáo Dục Hoàng Lâm chúng tôi luôn tôn trọng chữ Tín, giữ bản quyền cho khách hàng trong thời gian 5 năm (không bán bản thứ hai trong Quận, Huyện trong thời gian 5 năm). Tôn trọng ý tưởng của khách hàng. Khách hàng sẽ rất hài lòng khi đến với Cơ sở chúng tôi với tinh thần: “Ý tưởng sáng tạo - Uy tín - Chất lượng”.

* Đăng ký mua sản phẩm: Khách hàng đặt hàng bằng 1 trong 3 cách sau:

+ Đăng ký trên http://giaoducthanhhoa.com (đăng ký không cần đang nhập)

+ Gửi đăng ký vào Hoanglam66@gmail.com

+ Gọi điện thoại trực tiếp 0983626579 - 0912849232

Giao hàng tận nơi- Thanh toán khi nhận hàng.

* Liên hệ:

Mỹ Thuật Giáo Dục Hoàng Lâm

Địa chỉ:  Phố Cung- Quảng Ninh- Quảng Xương- Thanh Hóa (Quốc lộ 1A- Cách Bưu điện Tỉnh Km 11 về phíaNam)

Website:http://giaoducthanhhoa.violet.vn

               http://giaoducthanhhoa.com

Email: Hoanglam66@gmail.com 

Điện thoại:     0983626579 - 0912849232

Số Tài khoản: 50110000232707 - Chủ tài khoản: Nguyễn Hồng Lâm

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt nam- Chi nhánh Thanh Hóa

CHỦ CƠ SỞ

    Nguyễn Hồng Lâm

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn